Ảnh hưởng của nhiệt độ ủ lên cấu trúc, tính chất quang xúc tác của bột TiO2, TiO2: Ag chế tạo bằng phương pháp Sol - gel / Dương Thùy Linh Dương, Thùy Linh  

Ảnh hưởng của nhiệt độ ủ lên cấu trúc, tính chất quang xúc tác của bột TiO2, TiO2: Ag chế tạo bằng phương pháp Sol - gel / Dương Thùy Linh

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn

Tác giả: Dương, Thùy Linh

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2011

Tóm tắt nội dung

Trình bày về cấu trúc, các tính chất vật lý cơ bản của TiO2 tinh khiết và có pha tạp chất, một số phương pháp chế tạo, một số phương pháp nghiên cứu cấu trúc và một số nghiên cứu đã công bố về TiO2. Trình bày về công nghệ chế tạo bột TiO2 tinh khiết và TiO2: Ag bằng phương pháp sol - gel, các phép đo đã thực hiện để nghiên cứu cấu trúc tinh thể và tính chất quang xúc tác của TiO2 tinh khiết và TiO2: Ag. Trình bày và phân tích kết quả nghiên cứu cấu trúc từ giản đồ nhiễu xạ tia X và tán xạ Raman, tính chất quang xúc tác bằng phổ hấp thụ.

Mã ngôn ngữ:Vie
Chỉ Số Phân Loại:531
Tác giả:Dương, Thùy Linh
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của nhiệt độ ủ lên cấu trúc, tính chất quang xúc tác của bột TiO2, TiO2: Ag chế tạo bằng phương pháp Sol - gel / Dương Thùy Linh
Xuất bản, phát hành:H. : Đại học Sư phạm Hà Nội , 2011
Mô tả vật lý:74 tr.
Từ Khóa:Bột TiO2. Phương pháp Sol - gel. Tính chất quang. Vật lý. Vật lý chất rắn

Tổng số bản: 1

Tổng số bản rỗi: 1

Tổng số bản đang đặt chỗ: 0

ĐKCB: V-LA1/5172

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

Từ Khóa